HOA KỲ THÔNG QUA ĐẠO LUẬT NDAA 2019

HOA KỲ THÔNG QUA ĐẠO LUẬT NDAA 2019

Vượng Nguyễn

ĐẠO LUẬT ỦY QUYỀN QUỐC PHÒNG (NDAA) HOA KỲ NGĂN CHẬN HOẠT ĐỘNG XÂM LƯỢC CỦA TRUNG QUỐC Ở BIỂN ĐÔNG

Hôm thứ Tư, NDAA (Đạo luật ủy quyền quốc phòng) đã thông qua Thượng viện 87 thuận và 10 phiếu chống. Trung Quốc sốc và kinh hoàng vì dự luật này sẽ thanh toán tất cả những âm mưu hoạt động của Trung Quốc trên toàn cầu.

Dự luật quốc phòng Hoa Kỳ có trị giá 716 tỷ đô la phân bổ kinh phí và tài nguyên để ngăn chặn:

1_ Các hoạt động xâm chiếm đất đai biển đảo của Trung Quốc trong vùng biển Đông Nam Á.

2_ Các hoạt động gián điệp của Trung Quốc chống lại Hoa Kỳ và quốc tế

3_ Các kế hoạch của Trung Quốc làm suy yếu Hoa Kỳ.

Cuối cùng thì chính phủ Hoa Kỳ đã nhìn nhận thực tế rằng Trung Quốc là một mối đe dọa số một cho Hoa Kỳ và thế giới.
Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật và Trung Quốc đang lồng lộn tức giận.

Trung Quốc nghĩ rằng họ sẽ tiếp tục trò chơi phá hoại Hoa Kỳ và diễn tiến kế hoạch thống trị toàn cầu của họ, nhưng những dự đoán về mọi thứ đã thay đổi kể từ hôm nay.

Thêm nữa, NDAA củng cố lệnh cấm Trung Quốc tham gia dược trận hàng hải của Ngủ Giác Đài , các hoạt động hàng hải đa phương của Vành đai Thái Bình Dương được tổ chức hàng năm.

Lệnh cấm sẽ được dỡ bỏ khi Trung Quốc dừng lại tất cả các hành động xâm chiếm biển đảo và loại bỏ các hệ thống vũ khí ra khỏi các tiền đồn Biển Đông. Quy định này về cơ bản tương đương với lệnh cấm vĩnh viễn.

———————————————————————–
MỌI NGƯỜI CÓ THẤY VÙNG BIỂN MÀU XANH ĐẬM (ĐÂY GỌI LÀ ĐƯỜNG LƯỞI BÒ – HOÀNG SA, VÀ TRƯỜNG SA NẰM TRONG VÙNG ĐÓ) MÀ TRUNG QUỐC NÓ NÓI THUỘC CỦA NÓ, KHÔNG CHO BẤT CỨ TÀU NƯỚC NÀO ĐI QUA .

MỸ, PHÁP, ANH, NHẬT, ÚC, PHILLIPINES ĐẢ CHUẨN BỊ LỰC LƯỢNG SẺ ĐÁNH TRUNG QUỐC TRONG THỜI GIAN RẤT GẦN , GỌI LÀ CHIẾN TRANH BIỂN ĐÔNG. ĐẢNG CỘNG SẢN THÌ KHÔNG HỌP TÁC VỚI MỸ, NGHE LỜI TRUNG QUỐC BẮT NGHỈA VỤ ĐEM DÂN VN HỨNG ĐẠN CHO TRUNG QUỐC KHI CHIẾN TRANH VÙNG NÀY XẢY RA. CSVN SẺ GẠT DÂN NÓI LÀ “BẢO VỆ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA” .

AI ĐỌC ĐƯỢC TIN NÀY HẢY CHIA SẺ CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI BIẾT GẤP. ĐỪNG CÓ VÔ TRÁCH NHIỆM NGHĨ LÀ NHÀ MÌNH KHÔNG CÓ AI RỒI KHÔNG CHIA SẺ NGHE !

Vượng Nguyễn
Nguồn: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=175213450046877&id=100026746694316

No automatic alt text available.
Bài này đã được đăng trong Tin Thế Giới. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.