Mưa lũ tàn phá miền Nam Trung Cộng

28.06.2020Đập Tam Hiệp là một trong những yếu điểm lớn nhất của Trung cộng. Tình hình lũ lụt nghiêm trọng trong những ngày qua tại Trùng Khánh đã làm mực nước tại đập Tam Hiệp vượt quá mức báo động là 5 đến 6 m. Nếu tình hình lũ lụt còn kéo dài thì khả năng nguy cơ vỡ con đập này đang hiện hữu và có thể gây nguy hiểm tính mạng đến 600 triệu dân đang sống hai bên khu vực trung và hạ lưu sông Dương Tử.Tuy nhiên, Trung cộng vẫn cố gắng che giấu người dân, bưng bít, ngăn chặn mọi thông tin về tình hình lũ lụt cũng như những yếu tố nguy hiểm tiềm tàng đang xảy đến._____Nguồn : Tin Cập Nhật./.

Posted by Võ Hồng Ly on Saturday, 27 June 2020

Võ Hồng Ly is with Võ Hồng Ly.

28.06.2020

Đập Tam Hiệp là một trong những yếu điểm lớn nhất của Trung cộng. Tình hình lũ lụt nghiêm trọng trong những ngày qua tại Trùng Khánh đã làm mực nước tại đập Tam Hiệp vượt quá mức báo động là 5 đến 6 m.

Nếu tình hình lũ lụt còn kéo dài thì khả năng nguy cơ vỡ con đập này đang hiện hữu và có thể gây nguy hiểm tính mạng đến 600 triệu dân đang sống hai bên khu vực trung và hạ lưu sông Dương Tử.

Tuy nhiên, Trung cộng vẫn cố gắng che giấu người dân, bưng bít, ngăn chặn mọi thông tin về tình hình lũ lụt cũng như những yếu tố nguy hiểm tiềm tàng đang xảy đến.
_____
Nguồn : Tin Cập Nhật./.

Bài này đã được đăng trong Tin Thế Giới. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.