Cãi nhau, chồng lao xe hơi chở vợ con xuống sông Hoài, 3 người chết

Cãi nhau, chồng lao xe hơi chở vợ con xuống sông Hoài, 3 người chết

Nguoi-viet.com
Hiện trường trục vớt chiếc xe hơi và thi thể các nạn nhân. (Hình: Tuổi Trẻ)

QUẢNG NAM, Việt Nam (NV) – Cãi vã nhau, người chồng tức giận lái xe hơi đang chở vợ và hai con lao thẳng xuống sông Hoài ở thành phố Hội An, khiến 3 người chết.

Sáng 25 Tháng Giêng, 2019, nói với báo Người Lao Động, ông Phạm Kiêu, chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân phường Cẩm Nam (thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho biết sự việc xảy ra khoảng 1 giờ khuya cùng ngày ở bờ kè phía Nam sông Hoài.

Theo ông Kiêu, khi bé gái mở được cửa kính và chui ra khỏi xe đã kêu cứu. “Lúc này có đoàn diễn viên thuê phòng trọ gần bờ sông vừa đi diễn về đã nghe thấy và bơi ra cứu được,” ông Kiêu nói.

Báo Thanh Niên tường thuật, chiếc xe hơi bị chìm gần giữa sông Hoài, cách bờ trước khi xe lao xuống sông khoảng 40 mét. Đến khoảng 8 giờ rưỡi, đội lặn đã tìm thấy và đưa thi thể người vợ lên, lần lượt sau đó là chồng và con trai. Và đến khoảng 9 giờ rưỡi, việc tìm kiếm nạn nhân, trục vớt xe hơi đã kết thúc.

Cơ quan hữu trách xác định, người chồng là ông Chu Tùng Giang, vợ là bà Đào Thị Thu Hiền (cùng 42 tuổi, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) và con trai Chu Thế Phúc Hưng (6 tuổi) bị mắc kẹt trong xe đều tử nạn.

Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ. (Hình:Zing)

Bà Nguyễn Thị An (60 tuổi, phường Cẩm Nam, Hội An) cho biết lần đầu chứng kiến một thảm cảnh như vậy khi lần lượt ba thi thể của một gia đình từ dưới lòng sông lên bờ. Nhiều người dân chứng kiến cảnh vớt thi thể của ba nạn nhân ở dưới dòng sông Hoài đã không cầm được nước mắt..

Cũng theo ông Kiêu, về nguyên nhân dẫn tới vụ việc, nhân chứng duy nhất là cháu Chu Ngân Linh (14 tuổi), người may mắn sống sót, vẫn đang trong trạng thái hoảng loạn nên lời kể không thống nhất.

“Bé gái là con đầu của anh Giang còn sống sót, cháu bé kể, hai vợ chồng anh Giang cãi vã. Trong lúc tức giận, người chồng đã lao xe xuống sông. Lời kể là vậy, tuy nhiên an ninh sẽ điều tra thêm,” ông Kiêu nói.

Tin cho biết, gia đình ông Giang đi du lịch ở Đà Nẵng rồi thuê xe hơi tự lái chở gia đình vào Hội An ngoạn cảnh, trong lúc quay về Đà Nẵng thì xảy ra sự việc đau lòng trên. (Tr.N)

Bài này đã được đăng trong Tin Việt Nam. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.