Cái Chết trong đồn Công An Bù Đăng sau vài giờ bị tra khảo

Các Kinh Nghiệm bị hành hạ trong đồn Công An phường, xã:

  • Tiếp tục có người chết khi bị bắt về đồn Công An.
  • Sự lộng quyền của Công An lực lương bảo về đảng Cộng Sản Việt Nam.
  • Bạo lực lan tràn trong xã hội Việt Nam dưới chế độ Cộng Sản, dân oan, nghĩa vụ oan, án oan, người thượng oan, tôn giáo oan. “Một cường quốc dân oan”.
  • Chuyện lạ chỉ có ở XHCN, Tướng Công An lại làm Chánh Án Tòa Tối Cao làm sao mà không xảy ra oan trái cho được.

Đọc thư kêu cứu của gia đình nạn nhân

Bản tin của báo Sài Gòn online

Ngày 26-5, nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho biết, 22 giờ ngày 25-5, Trung tâm Giám định pháp y Trung ương tại TP.HCM phối hợp với Công an tỉnh, Công an huyện Bù Đăng đã hoàn tất việc giám định pháp y đối với trường hợp anh Nguyễn Tấn Dương, 27 tuổi, ngụ thôn 3, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, chết chưa rõ nguyên nhân.
Thi thể anh Dương đưa về nhà mai táng
Thi thể anh Dương đưa về nhà mai táng

Thông tin ban đầu từ bà Nguyễn Thị Nhân, 51 tuổi, là mẹ của nạn nhân cho biết, sáng ngày 25-5, anh Dương đi làm như thường lệ và chiều về ăn cơm cùng gia đình. Sau khi ăn cơm xong, anh Dương rời khỏi nhà nhưng đến khuya không thấy về. Vợ anh là chị Quyên gọi điện nhưng không thấy anh Dương trả lời nên mở định vị cài đặt qua iCloud của máy vào lúc khoảng 5 giờ sáng 25-5 thì biết anh Dương hiện đang ở cơ quan Công an huyện Bù Đăng.

Quá bất ngờ, vợ anh Dương vội vàng chạy lên Công an huyện Bù Đăng thì không nhận được thông tin gì. Xác định lại định vị điện thoại thì chị biết hiện anh Dương đang ở Trung tâm Y tế huyện Bù Đăng. Khi đến Trung tâm Y tế huyện Bù Đăng, vợ anh Dương nhận được tin chồng đã tử vong khoảng 8 giờ sáng cùng ngày.

Trước cái chết bí ẩn của chồng mình, lúc đầu chị Quyên đã từ chối nhận thi thể chồng mình vì quá bức xúc, nhưng sau thời gian làm việc, mãi đến khoảng 1 giờ ngày 26-5, gia đình chị Quyên mới đồng ý, để đưa thi thể anh Dương về để mai táng.

Hiện Công an tỉnh Bình Phước đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết nói trên.

Phản hồi của Công An tỉnh Bình Phước do báo Tiền Phong đăng

Ngày 28/5, mạng xã hội chia sẻ thông tin chưa được kiểm chứng cho rằng, công an đánh chết một người dân ở tỉnh Bình Phước, gây xôn xao trong dư luận.

Trao đổi với PV về việc này, đại diện Công an tỉnh Bình Phước cho biết, liên quan đến vụ việc anh N.T.D tử vong, hiện nay trên mạng xã hội đang có nhiều tài khoản Facebook chia sẻ nội dung “công an đánh chết người”, điều này là chưa có cơ sở, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự và hình ảnh lực lượng công an nhân dân.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị đang phối hợp với Trung tâm pháp y TPHCM điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh N.T.D (27 tuổi, quê Bình Phước) và chưa có kết luận chính thức.