Không khởi tố Thượng uý công an say xỉn tông chết người.

Lmdc Viet Nam
*** 400 triệu đồng ( = 17.000 dollar ) 1 mạng người ****

Không khởi tố Thượng uý công an say xỉn tông chết người.

Sáng 8/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) công an thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Dak Nông thông báo quyết định không khởi tố hình sự vụ án tai nạn giao thông do một thượng uý công an say xỉn, tông chết người do “không kết luận được nguyên nhân cái chết của nạn nhân”.

Sự việc xảy ra từ tháng 20/9/2019, Thượng úy Trịnh Đình Nam là cán bộ Công an phường Nghĩa Phú, TP. Gia Nghĩa, Dak Nông), lái xe ô tô trong tình trạng say xỉn, không đi đúng làn đường, đã tông trúng ông H., làm ông này tử vong sau 2 ngày cấp cứu.

Gia đình nạn nhân đã nhận đền bù 400 triệu đồng từ ông Nam, từ chối cho cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, làm đơn bãi nại và cam đoan không có thắc mắc, khiếu nại hay khiếu kiện về sau.

Báo Giao Thông dẫn lời Công an tỉnh Đắk Nông cho biết: “Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là do Thượng uý Trịnh Đình Nam điều khiển phương tiện sau khi đã uống rượu bia, đi không đúng phần đường dẫn đến tai nạn khiến ông H. tử vong.”

“Tuy nhiên, do không kết luận được nguyên nhân chết của nạn nhân nên không có cơ sở để xử lý hình sự đối với Thượng úy Trịnh Đình Nam. Cơ quan CSĐT Công an TP. Gia Nghĩa ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự, chuyển hồ sơ và các tài liệu liên quan để xử lý vi phạm hành chính đối với Thượng úy Trịnh Đình Nam theo quy định.”

– Say xỉn tông chết người, bỏ ra 17.000 dollar rồi không bị truy tố, không bị tội ngộ sát, không ở tù ngày nào, không bị rút bằng lái, ….không bị một hình phạt nào hết vậy là vẫn được tiếp tục say xỉn….

Ở xứ thiên đường CSVN, bọn lãnh đạo CA coi mạng người như cỏ rác, chỉ đáng 17.000 dollar = 15.000 Euros .

Khốn nạn thật….

TL – RFA.

Image may contain: 1 person, hat and outdoor
Bài này đã được đăng trong Tin Việt Nam. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.