Ngập lụt gần đập Tam Hiệp, xe hơi bị nhấn chìm không mở được cửa để thoát

28.06.2020Ngập lụt gần đập Tam Hiệp, xe hơi bị nhấn chìm không mở được cửa để thoátTình trạng ngập lụt diễn ra tại thành phố Nghi Xương gần đập Tam Hiệp được ghi lại hôm qua, ngày 27/06/2020. Nhiều người đặt nghi vấn tình trạng này là do đập Tam Hiệp âm thầm xả lũ.Hiện tại, phía Trung Cộng không công bố thông tin chính thức nào cho thấy đập Tam Hiệp xả lũ dẫn tới các khu vực xung quanh chìm trong nước như thế này. Tuy nhiên, trong suốt thời gian qua giới chuyên gia luôn cảnh báo nguy cơ vỡ đập lớn tại đập Tam Hiệp, nhưng Trung Cộng đã luôn bác bỏ nhận định này.________Nguồn : https://tuoitre.vn/ngap-lut-gan-dap-tam-hiep-xe-hoi-bi-nhan-chim-khong-mo-duoc-cua-de-thoat-20200628081503154.htm

Posted by Võ Hồng Ly on Saturday, 27 June 2020

Võ Hồng Ly is with Võ Hồng Ly.

28.06.2020

Ngập lụt gần đập Tam Hiệp, xe hơi bị nhấn chìm không mở được cửa để thoát

Tình trạng ngập lụt diễn ra tại thành phố Nghi Xương gần đập Tam Hiệp được ghi lại hôm qua, ngày 27/06/2020. Nhiều người đặt nghi vấn tình trạng này là do đập Tam Hiệp âm thầm xả lũ.

Hiện tại, phía Trung Cộng không công bố thông tin chính thức nào cho thấy đập Tam Hiệp xả lũ dẫn tới các khu vực xung quanh chìm trong nước như thế này. Tuy nhiên, trong suốt thời gian qua giới chuyên gia luôn cảnh báo nguy cơ vỡ đập lớn tại đập Tam Hiệp, nhưng Trung Cộng đã luôn bác bỏ nhận định này.

________
Nguồn : https://tuoitre.vn/ngap-lut-gan-dap-tam-hiep-xe-hoi-bi-nhan…

Bài này đã được đăng trong Tin Thế Giới. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.