CHÚA CHỮA LÀNH CHO CHÁU BÉ SƠ SINH BỊ BỆNH LỞ LOÉT DA & Ngứa Tứ Chi

CHÚA CHỮA LÀNH CHO CHÁU BÉ SƠ SINH BỊ BỆNH LỞ LOÉT DA & Ngứa Tứ Chi

Chị Mỹ Anh,

LA 04/2015

Tôi tên là Mỹ Anh, ở thành phố New Orlean, tiểu bang Louisiana. Lập gia đình và được hai cháu.

Cháu thứ hai của tôi, khi sinh ra kể từ tháng thứ hai thì bị ngứa ở đầu, Bác sĩ trị liệu bằng nhiều cách kể cả rọi tia hông ngoại, Ông cũng đã đổi đủ loại thuốc bôi mà cháu không đỡ . Phần tôi, cũng đã thử làm đủ cách mà người quen chỉ bảo, ai hướng dẫn gì , tôi cũng làm theo, cho cháu tắm trà , tắm khổ qua, tắm lá…

Tôi đã nhờ cậy và gọi đủ mọi dòng tu để xin cầu nguyện cho cháu, dòng Mân Côi, dòng Mẹ Thiên Chúa, dòng St. Paul ở Việt Nam, các Sơ liên lạc và hỏi thăm cháu, và cầu nguyện cho cháu rất là nhiều .

Tình trạng bị ngứa đã lan ra toàn thân, vùng mặt cháu sần sùi, da đầu bong lở và chảy nước. Tóc không mọc được, đầu cháu trọc lóc. Toàn thân cháu cũng sần sùi và lở chảy nước, ai nhìn cũng sợ và thương cho cháu. Phần tôi, cảm nhận sự đau đớn, khó chịu của cháu, tôi cảm thấy bối rối quá, tôi khóc thương vì tội nghiệp cho cháu, nước mắt cứ tuôn chảy ngày đêm

Kế tiếp, tôi gởi lời cầu nguyện liên tục đi các dòng Việt Nam, dòng Đồng Công bên Mỹ. Tôi đã xin cầu nguyện nhiều đến mức mà các Cha nhìn thơ gởi, nghe tiếng nói qua phôn là biết ngay rằng tôi lại đang cần cầu nguyện.

Giai đoạn tiếp theo, thì cháu bị ngứa cả đêm, gãi chảy máu rồi khóc la, chả có đêm nào cháu được ngủ vài tiếng. Có một điều an ủi cho tôi đó là hễ hết ngứa thì cháu cười vui làm tôi cũng được an ủi và đỡ đau khổ.

Khi được 5 tháng thì bác sĩ cho cháu uống thuốc. Tuy nhiên, những chỗ trên người thì đỡ nhưng mà đầu của cháu không đỡ. Bôi thuốc thì nó dịu rồi lại phát tác trở lại. Bôi được chỗ này thì nó bùng lên ở chỗ khác.

Nhà dòng Đồng Công cũng gởi thuốc và cầu nguyện liên tục cho cháu.

Khi thấy cháu ngứa quá , thì lòng tôi rất xốn xang, tôi xin Chúa đổi lại và để mình chịu thay cho cháu.

Mấy Sơ gởi lá Dã Quỳ, từ Việt Nam sang, để tắm cho cháu, nhưng khi tắm xong thì cháu nổi mề đay nặng hơn nữa. Các Sơ khuyên thử lấy nước Thánh bôi cho cháu, ngày hôm sau, khi bôi nước Thánh thì các chỗ nổi mề đay đã lặn đi hết.

Tình cờ tôi đọc trên Internet và biết được nhóm cầu nguyện Lòng Thương Xót Chúa & Mẹ Mễ Du cầu nguyện bằng phôn, Tại Mỹ gọi số phôn 605-562-3140, khi có tiếng nói thì bấm mã số 460922#.

Tại Việt Nam thì gọi cho số 84(0)4 7108 0099, khi có tiếng nói thì bấm mã số 460922#.

Vào khi đó, tuy đã có nhiều lời cầu nguyện nhưng tôi nghĩ rằng thôi mình liên lạc để được thêm lời cầu nguyện nhất là cho mình biết được ý Chúa và can đảm chấp nhận tuy rằng , tôi quá tuyệt vọng và không còn tin rằng cháu sẽ được Chúa chữa khỏi bệnh ngứa da nữa.

Sau khi liên lạc với đường dây cầu nguyện và được nói chuyện với Cha Peter Lê Thanh Quang, Cha đã cầu nguyện thì đêm đó cháu bị ngứa nhiều, càng nản chí , tôi đã khóc và than trách Chúa , tôi nói lớn giữa đêm khuya “ Chúa ơi, tại sao vậy”. “ Tại sao con của con lại bị bệnh đau đớn như vậy, không được khỏi .“Tại sao và tại sao?”

Tuy nhiên, dù nản đến đâu, dù mệt mỏi uể oải đến đâu, tôi vẫn cố gắng cầu nguyện, tham gia đường dây cầu nguyện trên phôn mỗi ngày bắt đầu vào lúc 2:00PM (giờ miền đông bắc Hoa Kỳ) .

Cha và các Anh Chị càng gia tăng cầu nguyện cho cháu hơn nữa. Bấy giờ đã là mùa chay năm 2015.

Một tối nọ, mệt quá, tôi thiếp đi một chút, đang ngủ thì tôi mơ có tiếng nói bên tai “ Con của con sẽ được chữa khỏi” bừng tỉnh dậy, không dám tin rằng đó là lời nhắn gởi của Chúa dành cho mình. Rồi tôi đã khóc và thưa với Chúa trong thất vọng, “Tại sao vậy, Chúa muốn con làm gì bây giờ đây ?”

Những ngày sau, bước vào tuần cửu nhật kính Lòng Thương Xót Chúa , đang khi tôi còn tiếp tục khóc thì lạ lùng thay, cháu không gãi chảy máu đầu nữa, không thấy cháu khóc như các đêm trước đó.

Ngày kế tiếp thì da cháu hết sần sùi và da trắng ra,

Ngày cuối tuần cửu nhật thì cháu mọc tóc trở lại, da láng lẫy, đẹp đẽ.

Cảm tạ Lòng Thương Xót của Chúa. Đúng như Lời Chúa của Lòng Thương Xót đã hứa “sẽ không từ chối bất kỳ ai hết lòng chạy đến với Lòng Thương Xót Chúa” Ngài đã chữa cho cháu khỏi bệnh mà các Bác sĩ bó tay.

Bài học tôi rút ra được qua biến cố này bao gồm mấy điểm sau đây:

Trong thời gian mọi người cầu nguyện, thì tôi đã không hợp tác cùng cầu nguyện trong sự hiệp nhất với tinh thần biết chấp nhận và khiêm tốn. Tới bây giờ tôi mới nhận ra điều này.

Tôi cũng muốn thưa với mọi người, xin đừng mất kiên nhẫn giống như tôi, khi có việc cần cầu nguyện thì ta hết lòng tín thác, trông cậy và kiên nhẫn, nhất là xin chớ, đừng oán trách Chúa giống như tôi nhưng hết lòng tin tưởng vào giải pháp tốt đẹp nhất từ Chúa và chấp nhận thánh ý Chúa.

Con xin cám ơn Cha Peter Le Thanh Quang và tất cả quí vị trong đường dây cầu nguyện nhất là cha đã kiên nhẫn với tôi và cùng cầu nguyện với tôi. Nhờ Chúa thương, không những con của tôi được ơn mà chính tôi còn được Chúa ban ơn quan trọng hơn, đó là quay về với Chúa, được ơn cầu nguyện ca ngợi Chúa bằng tiếng lạ.

Con xin cảm ơn Cha Peter kính mến, linh hướng của mạng lưới Cầu Nguyện Lòng Thương Xót Chúa & Mẹ Medju đã giúp cho con với những nhận xét như sau:

– Trong tuần cửu nhật LTX Chúa thì Chúa đã ra tay, tỏ cho biết Chúa yêu thương ta vô cùng và chữa lành cho cháu bé.

– Nhìn con chịu đau khổ thì người Mẹ còn đau gấp đôi.

– Khi bị bệnh thì hết lòng cảm tạ và giao hết cho Chúa để Ngài lo liệu. Khi ta giao con cho Chúa thì Ngài còn yêu nó hơn ta, Ngài sẽ chữa lành cho cháu vì đó là con của Chúa.

– Chúng ta một khi đã được ơn Chúa ban thì nên can đảm, mạnh mẽ làm chứng về Lòng Thương Xót đầy quyền năng chữa lành hồn xác của Chúa.

– Khi chúng ta hết tâm hồn hướng về Chúa thì Đức Chúa Thánh thần sẽ nâng đỡ giúp ta cầu nguyện bằng ngôn ngữ đặc biệt như Thư Rô Ma, 8: 26. “Cũng vậy Thần khí đỡ đần tình cảnh yếu hèn của ta. vì cầu xin thế nào cho phải, ta nào có biết. Song chính Thần khí chuyển cầu cho ta, bằng những tiếng rên khôn tả.”

Các bạn cũng có thể nghe lời chứng của Mỹ Anh bằng cách nhấp chuột vào nối kết của trang mạng “Cầu Nguyện Lòng Thương Xót ChúaMẹ Medju” này:

Phan Sinh Trần gởi

Bài này đã được đăng trong LỜI CHỨNG. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.