Chuyện Vui XHCN: Đón chào 30-4 bằng nước tung tăng ở phố mới của nhà cán bộ giầu

Theo báo lề phải

Chiều 10.4, cơn mưa lớn bắt đầu xuất hiện ở khu vực TP.Thủ Đức khiến một số con đường ở khu Thảo Điền được ngập nước để đón mừng ngày đánh chiếm VNCH, xe cộ di chuyển trong nước có phần phấn đấu khá nặng.

Khoảng 17 giờ 30, cơn mưa lớn bắt đầu xuất hiện ở TP.Thủ Đức và ngày sau đó lan ra nhiều khu vực như: Q.1, 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận… làm một số con đường bị ngập nước. Cơn mưa này xuất hiện đúng vào giờ tan tầm và kéo dài hơn 30 phút đã ảnh hưởng nhiều đến tình trạng giao thông ở nhiều khu vực.

Trong đó, một số con đường ở P.Thảo Điền (TP.Thủ Đức) bị ngập sâu. Cụ thể đường Quốc Hương, Tống Hữu Định… bị ngập kéo dài. Tại đường Quốc Hương, khoảng 17 giờ 45, nước bắt đầu dâng cao khi mưa lớn. Kéo theo đó là các con đường nhánh cũng bị ngập. Đoạn ngập dài khoảng 300 m, từ giao lộ Quốc Hương – Xuân Thủy đến đường Thái Lý.

 - Ảnh 1.

Cơn mưa trái mùa như trút diễn ra vào chiều nay làm đường Quốc Hương (P.Thảo Điền, TP.Thủ Đức) bị ngập. Ảnh: Phạm Hữu, Báo TN

 - Ảnh 2.

Ngoài đường Quốc Hương thì một số đường nhánh cũng bị ngập theo

 - Ảnh 3.

Mực nước ngập sâu nhất nằm ở đoạn trước Trường ĐH Văn Hoá TP.HCM

 - Ảnh 4.

Do nước ngập nên nhiều người phải cho xe máy lên lề, chờ nước rút

Thế là sau 50 năm giải phóng miền Nam, XHCN nay lại vẫn còn vui vầy với nước non, những điêu mà người Pháp giải quyết dễ dàng ở các tỉnh thành cách đây có hơn 100 năm.. Nước tươi xám này có điều vui chơi lâu thì người nổi vân đỏ rất đẹp, nếu có thêm chuột chết, gián chết thì lại càng phấn khích, phải không các Fan XHCN.


Được xem 8 lần, bởi 8 Bạn Đọc trong ngày hôm nay