ĐI LÊN XHCN CHỈ LÀ PHỈNH PHỜ, BỊP BỢM

Báo Quyền Được Biết

Nguyên Anh.

ĐI LÊN XHCN CHỈ LÀ PHỈNH PHỜ, BỊP BỢM

Hình TTV+ – QĐB biên tập.

Nguyên Anh

Đảng csVN thường ra rả cái câu:”Đi lên xã hội chủ nghĩa là khát vọng của nhân dân ta…” và cho rằng dân tộc Việt Nam chọn cho mình con đường đi lên xã hội chủ nghĩa. Thực ra đây là cách nói nhét chữ vào mồm người dân, bởi vì có người dân nào hiểu được xã hội chủ nghĩa là cái gì đâu mà mơ ước đi đến để trở thành khát vọng?!.

Chỉ có đám bất lương băng đảng csVN chúng mới nói như thế, chúng vẽ ra một cái bánh đẹp đẽ để câu giờ nhằm đè đầu cỡi cổ một dân tộc cùng với chính sách cai trị bằng bạo lực.

Nếu có ai thắc mắc thế nào là xã hội chủ nghĩa thì ngay lập tức có hàng ngàn tên “tiến sỹ dỏm” bộ môn chính trị sẽ đăng đàn phét lác, mỗi thằng nói một kiểu, đứa thì nói xã hội không có người bóc lột người, đứa thì nói làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, đứa thì nói đó là xã hội hoàn hảo mà loài người đang hướng tới, tựu chung chúng thi nhau nói dóc, đứa nào nói dóc hay, dóc tổ, mà làm người dân tin sái cổ là ăn tiền, là được đảng trọng dụng như thằng tiến sỹ xạo ke Hoàng Chí Bảo bịp bợm rằng hồ chí minh biết nói 29 thứ tiếng vv…

Thế nhưng nếu bình tâm suy nghĩ và chỉ cần hỏi bọn chúng rằng cái XHCN đó ở đâu trên thế giới và những nước nào đã đạt đến chủ nghĩa đó thì bọn chúng đều tịt ngòi im thin thít, bởi vì chính tổ sư của bọn chúng là Liên Bang Xô Viết, cái nôi của Cách Mạng Tháng Mười mà còn quăng cái chủ nghĩa xã hội vào thùng rác, chỉ còn lại lẻ loi mấy nước TQ, Cuba, Bắc Hàn và Việt Nam là còn dẫn dắt toàn dân đi theo con đường cộng sản…

Chưa hết, đảng csVN còn cho rằng chúng đi lên XHCN mà không cần bước qua giai đoạn tư bản chủ nghĩa. Thoạt nghe có vẻ bình thường nhưng nó lại là bất thường, bởi không bước qua chủ nghĩa tư bản thì lấy tiền đâu mà lo cho toàn dân khi đến xã  hội chủ nghĩa?!. Thực ra đảng csVN hiện nay đang ở giai đoạn tư bản chủ nghĩa sơ khai (vì không có luật lệ gì kiểm soát), những tên đảng viên tư bản đỏ, bọn doanh nhân quốc doanh, bọn tham nhũng, ăn dầy, ăn bạo và hạ cánh an toàn chính là đang đi theo đường lối tư bản, tuy nhiên chúng cho rằng đấy là đặc quyền riêng của mình cho nên chỉ có bọn đảng viên mới có thể có quyền lực để đi theo, còn người dân thường thì cứ an phận ngồi nghe đảng nói. Những Đinh La Thăng, Dương Chí Dũng, Nguyễn Tấn Dũng, Vượn Vin, Lê Thanh Hải, Nguyễn Văn Đua, Nguyễn Thị Hồng…; và hàng ngàn những tên khác sống xa hoa trong nhung lụa không phải là đang đi theo chủ nghĩa tư bản đó sao?!
– Chủ nghĩa cộng sản đâu có cho phép bọn chúng có quyền tư hữu đất đai, tài sản không minh bạch?!
– Chủ nghĩa cộng sản không cho phép bất cứ ai được hơn người khác, tất cả đều bình đẳng và được phân phối tiêu chuẩn từ một nguồn quản lý chính là nhà nước.
– Chủ nghĩa cộng sản không cho phép những tên đảng viên đeo đồng hồ hàng trăm ngàn đô la, không có chuyện được ở trong biệt phủ, đi xe hơi đời mới…; cho nên khi bọn csVN nói chúng kiên định chủ nghĩa Mác – Lê tư tưởng hcm làm kim chỉ nam hành động tức là bọn chúng đang nói dóc, chúng tự mâu thuẩn với những gì mà bọn chúng nói mà người dân thường mô tả trừu tượng là bọn nhổ ra rồi liếm lại!.

Với một băng đảng điếm đàng ma giáo như đảng csVN, chúng luôn vẽ sự ra những cột mốc hoang tưởng để lừa gạt người dân, theo như BCT TƯ đảng cho biết, chúng định hình đến năm 2035 sẽ có cương lĩnh cơ bản về con đường đi đến “Chủ nghĩa xã hội”. Cũng chỉ là một câu nói bịp bợm, năm nay là năm 2023, 12 năm nữa mới tới cột mốc 2035. Khi đó chúng sẽ cho bọn tiến sỹ chính trị xạo viết ra đường hướng, đường lối trên giấy và người dân Việt Nam lại tiếp tục phải đi theo con đường đó trong khi chính tên nguyễn phú trọng TBT đảng csVN cũng không biết cái XHCN đó nằm ở đâu và bao giờ mới tới!

Người dân Việt Nam phải phân biệt cho rõ chủ nghĩa xã hội và xã hội chủ nghĩa là hai phạm trù khác nhau hoàn toàn:

– Chủ nghĩa chỉ là lý thuyết.

Xã hội là hiện thực.

Kêu gọi toàn dân đi theo con đường xây dựng đất nước thành xã hội chủ nghĩa mà bây giờ cái lý thuyết chủ nghĩa còn không có thì không phải bịp là gì?!

– Việt Nam đang trên con đường đi đến chủ nghĩa xã hội.

Nhưng người dân Việt Nam hãy nhìn cho kỹ rằng trong cái xã hội hiện nay, tất cả mọi thứ đều phải tốn tiền, từ giáo dục, y tế, giao thông, tất cả đều bị đảng đè cổ ra móc túi, học sinh từ nhà trẻ cho đến Đại Học đều phải đóng tiền, bệnh viện thì có tiền mới chữa, giao thông thì lớp đóng phí cho bọn cướp đường BOT và bọn CSGT, xăng, dầu, điện, nước, tất tần tật trong cái quốc gia đó đều phải đóng tiền, chẳng những đóng mà còn phải đóng nhiều hơn cả những quốc gia phát triển, thì liệu rằng khi đến được cái “Thiên đường XHCN” đó thế hệ con cháu của chúng ta sẽ phải sống như thế nào?!

Bản chất thực sự của vấn đề chính là chủ nghĩa cộng sản là quái thai của nhân loại, nó kềm hãm sự phát triển của những người sống trong đó, nó như một con đỉa nhiều vòi hút máu toàn dân và tài nguyên thiên nhiên của đất nước để mà sống. Đó chính là một bộ máy thực dân, sống nhờ dân, ăn bám vào dân nhưng lại phản bội lại toàn dân.

Vì thế toàn dân Việt Nam phải nhận thức được những điều tệ hại của xã hội mình đang sống, tiến hành nhiều giải pháp để làm suy yếu bộ máy cầm quyền tiến tới việc thay đổi thể chế chính trị của quốc gia mình từ một nhà nước độc tài, độc đảng, công an trị trở thành một nhà nước dân chủ, đa đảng và tam quyền phân lập.

Trong một xã hội dân chủ mới sẽ không có chỗ đứng cho đảng csVN!.