From facebook: Son Dang
———————
Theo bản tin nhận được từ Việt Nam, vào sáng ngày Thứ Hai 17 tháng 07, 2017, một đám côn đồ của tên Phan Hùng – đã đến Dòng Chúa Cứu Thế Saigon để khủng bố, và quấy rối chương trình giúp đỡ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa.
Phan Hùng là tên côn đồ được công an bảo kê, đã từng quay video đưa lên mạng vụ hành hung dã man nhà hoạt động Lê Mỹ Hạnh, nhưng đến nay vẫn được bình an.
Lần này, chúng đến Dòng Chúa Cứu Thế, xử dụng loa để thóa mạ chính quyền và các chiến sĩ VNCH. Sau đó chúng nhục mạ và nêu đích danh các vị linh mục của dòng chúa Cứu Thế.
Đọc sẵn một bài viết tên mặc áo màu xanh, đã lên án kết tội dòng chúa Cứu Thế đang dung túng cho các thương phế binh VNCH và tìm cách gây rối, chia rẽ chính sách đại đoàn kết tôn giáo của chính quyền.
Trong nội dung được đọc to trước chốn công cộng, tên côn đồ mặc áo xanh tên Nghĩa đã nói những thương phế binh VNCH là “những kẻ phản quốc, không đáng để vinh danh”, gọi những người thuộc chế độ VNCH đang sống tại hải ngoại là “những kẻ hèn nhát, bỏ tổ quốc ra đi…”.
Cuối cùng, dưới trời mưa, chính tên Phan Hùng hô to đả đảo thương phế binh VNCH.