Dân bị mất nhà đất, tài sản, oan sai …rồi ra Hà Nội…

Image may contain: 1 person, outdoor
Image may contain: 8 people, people sitting and child
Image may contain: 2 people, people sitting and food

Cat Linh is at Số 1 Ngô Thì Nhậm, Quận Hà Đông, Hà Nội.Follow

Dân bị mất nhà đất, tài sản, oan sai …rồi ra Hà Nội phản ánh sự việc của họ lên trung ương thì chẳng có ai dám cho họ thuê nhà trọ. Chỉ được mỗi một người thì lại không có đủ chỗ cho tất cả, nhiều người dân phải ra vỉa hè quanh cổng trụ sở tiếp dân dựng lều bạt để ở, nay không biết lí do gì mà công an lại đến dẹp hết, dân rơi vào cảnh màn trời chiếu đất theo đúng nghĩa đen.

Quốc hội, đại biểu quốc hội. Các vị được dân bầu lên để bảo vệ quyền lợi của dân, nay có những công dân nhiều năm không ai giải quyết sự việc của họ thì các vị thấy sao?

Đại diện cho quyền lợi nhân dân mà để dân sống như thế này hả? Họ có xin các vị xu nào đâu? Chỉ yêu cầu các vị làm đúng trách nhiệm của mình để quyền lợi của họ được đảm bảo thôi mà sao không làm được?

P/s: cũng không đâu xa xôi bên nước ngoài đâu. Ở thủ đô đấy bạn nào có dịp ghé thủ đô thì đây cũng nên là một điểm đến. Bạn sẽ được nghe những chuyện mà trí tưởng tượng của bạn không thể với tới.

Bạn nào có đồ cũ không mặc thì xếp gọn đem cho họ. Cơm thừa thức ăn bỏ đi thì tiết kiệm lại giúp họ gói mì. Chúng ta là đồng bào.

Bài này đã được đăng trong Tin Việt Nam. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.