GIẢI CỨU BÉ GÁI 15 TUỔI BỊ LẠM DỤNG TÌNH DỤC

GIẢI CỨU BÉ GÁI 15 TUỔI BỊ LẠM DỤNG TÌNH DỤC NHỜ CÁC PV BÁO CHÍ VÀ HIỆP SĨ ĐƯỜNG PHỐ…? CÔNG AN ĐÂU..CÔNG AN LÀM GÌ..TRÁCH NHIỆM CỦA HỌ RA SAO..?

Một chế độ mà người dân mất lòng tin vào lực lượng công an phải nhờ đến hiệp sĩ đường phố và các phóng viên báo chí thì người đứng đầu trong lực lượng giữ gìn an ninh trật tự lên từ chức,cũng cần xử lý kỷ luật nghiêm khắc những người ăn cơm của dân mà không làm việc cho dân, không nắm vững được tụ điểm nhậy cảm trong địa bàn để xẩy ra vụ việc đau lòng như vậy..!

Giải cứu bé gái 15 tuổi bị lừa bán vào quán cà phê kích dục
Trong quá trình đưa bé gái ra khỏi quán cà phê, chủ quán liên tục gọi điện thoại cho nhiều người. Ngay lập tức xuất hiện một thanh niên lạ mặt có ý định hăm doạ, ngăn cản việc giải cứu…

Mới đây, đường dây nóng Báo Người Lao Động nhận được thông tin cầu cứu từ anh V.T.Kh (28 tuổi, quê Thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) về việc em gái của anh bị lừa bán vào quán cà phê ôm tại KCN Tam Phước, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Theo anh Kh, vào cuối tháng 2.2019, em gái anh là V.T.Tr (15 tuổi) bỗng dưng mất tích.

Sau đó, anh bất ngờ nhận được thông tin, em gái của mình đang bị lừa bán vào quán cà phê chòi, ép kích dục cho nam công nhân.

Từ quê, anh Kh tức tốc vào Đồng Nai và nhờ sự hỗ trợ từ Báo Người Lao Động cùng CLB An ninh Nhơn Trạch.

Qua kiểm tra, anh Kh phát hiện Tr bị ép ăn mặc hở hang để tiếp khách ở quán cà phê Z689, do ông Bùi Văn Tiến làm chủ.

Khi thấy người thân, Tr đã khóc và một mực van xin được trở về nhà. Thế nhưng, ông Tiến nhất quyết không cho và yêu cầu đền bù hợp đồng 6 triệu đồng.

“Tôi thuê lao động từ các công ty giới thiệu việc làm. Giờ muốn đưa người đi thì phải trả lại tiền cho tôi”, ông Tiến yêu cầu.

Khi chúng tôi thắc mắc về việc vì sao lại sử dụng lao động là trẻ em? Ông Tiến nói: “Lúc vào xin việc, nó (Tr – PV) khai là 19 tuổi. Nghe vậy tôi phải tin chứ”.

Trong quá trình đưa bé gái ra khỏi quán cà phê, chủ quán liên tục gọi điện thoại cho nhiều người. Ngay lập tức xuất hiện một thanh niên lạ mặt có ý định hăm doạ, ngăn cản việc giải cứu.

Phóng viên: Em kể lại toàn bộ quá trình bị lừa vào quán cà phê ra sao?

V.T.Tr: Thấy mẫu tin tuyển việc làm nên em đón xe đò vào TP.HCM xin việc. Tiếp đến được một xe ôm chở vào quán cà phê. Em nghĩ chỉ là bưng bê nước nên gật đầu nhận làm. Em thấy chủ quán với người môi giới hai bên có ký hợp đồng gì đó.

Tiếp đến, được chủ quán hướng dẫn “ôm ấp, sờ mó và kích dục khi khách yêu cầu”. Em sợ quá không chịu thì bị đe doạ đánh đập hoặc bán đến những nơi khác.

Phóng viên: Vậy từ lúc vào làm việc ở quán cho đến ngày hôm nay, em đã phải tiếp bao nhiêu khách nam?

– Công nhân không thôi…Có ông say, có ông lớn tuổi… (Khóc liên tục).

Phóng viên: Có ai biết em chỉ mới 15 tuổi…

– Có một vài khách, nhưng họ mặc kệ.

Phóng viên: Vì sao em không gọi về nhà, nhờ ai đó giúp đỡ?

– Điện thoại em bị giữ. Em bị nhốt lại. Mất liên lạc tất cả mọi người. Tuy nhiên may mắn được 1 chị làm chung giúp đỡ. Chị này bị lừa vào làm trước em 1 tháng và nghe tâm sự của em nên tìm cách liên lạc người nhà. Hai chị em tối ngủ lén lấy điện thoại ghi âm đoạn thoại gửi cho anh ruột của em. Nói tên và địa chỉ quán để anh vào Đồng Nai giải cứu.

Theo Lê Phong – Nguyễn Nghĩa (Người Lao Động)

NGUỒN http://danviet.vn/…/video-giai-cuu-be-gai-15-tuoi-bi-lua-ba…

Image may contain: one or more people, people sitting and shoes
Bài này đã được đăng trong Tin Việt Nam. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.