Vừa khâm liệm cho vợ, ông chồng ở Đắk Lắk ra sau nhà tự tử

Vừa khâm liệm cho vợ, ông chồng ở Đắk Lắk ra sau nhà tự tử (bao Nguoi-Viet)

May 11, 2022

ĐẮK LẮK, Việt Nam (NV) – Sau khi khâm liệm cho vợ xong, anh VĐT, 33 tuổi, ngụ thôn 7, xã Ia Jlơi, huyện Ea Súp, đã treo cổ tự tử, bỏ lại hai con nhỏ.

Theo báo Người Lao Động, cách đây vài ngày, chị CTK, 29 tuổi, vợ anh T., đang mang bầu bảy tháng thấy đau bụng nên đi khám. Khi thăm khám, các bác sĩ xác định thai nhi trong bụng chị K. đã chết lưu.

Người dân đến tổ chức lo hậu sự cho vợ chồng anh T. trong căn nhà gỗ lụp xụp. (Hình: C.Nguyên/Người Lao Động)

Sau khi mổ lấy thai lưu xong, chị K. được chuyển xuống bệnh viện ở Sài Gòn để cấp cứu, nhưng đến hôm 10 Tháng Năm thì tử vong.

Đến khoảng 1 giờ trưa cùng ngày, anh T. đưa thi thể vợ từ Sài Gòn về tới nhà và lo mai táng. Tuy nhiên, sau khi khâm liệm cho vợ đâu vào đấy, anh T. bỏ ra sau khu rẫy cách nhà khoảng 200 mét treo cổ tự tử.

Khoảng 10 phút sau, người thân không thấy anh T. ở đám tang nên đi tìm thì phát hiện sự việc. Mọi người tức tốc đưa anh T. đến trạm xá của xã Ia Jlơi để cấp cứu, nhưng nhân viên y tế cho biết nạn nhân đã tử vong.

Một lãnh đạo Ủy Ban Nhân Dân xã Ia Jlơi cho biết gia đình anh T. thuộc diện hộ nghèo, điều kiện kinh tế rất khó khăn. Điều đau lòng là vợ chồng anh T. cùng mất để lại hai đứa con, đứa lớn 10 tuổi, còn đứa nhỏ chỉ 7 tuổi không ai nuôi dưỡng.

“Nhà anh T. rất nghèo, đang sống ở vùng giãn dân. Hiện chúng tôi vừa lo hậu sự, vừa cố gắng vận động các nhà hảo tâm để lo cho hai đứa nhỏ của anh T.,” vị lãnh đạo ủy ban xã Ia Jlơi cho biết thêm. (Tr.N)