ÔI TÌNH CHÚA GIÊSU NGỌT NGÀO ĐẦY CẢM MẾN

ÔI TÌNH CHÚA GIÊSU NGỌT NGÀO ĐẦY CẢM MẾN

Tuyết Mai

— Lạy Chúa Giêsu, ngôi hai Thiên Chúa trong thời buổi mà thế giới hiện đang phải đối mặt với nạn dịch lây lan cách kinh khủng mà chỉ có Chúa mới có thể ra tay cứu vớt chúng con mà thôi. Chúa ơi, trong tình cảnh bi đát của hiện tại, của những người con cái Chúa đang phải gánh chịu dịch bệnh Corona thì chúng con ai nấy đều rất cần đến sự quan tâm, yêu thương cùng gìn giữ xác hồn của chúng con cho đến hơi thở cuối cùng.

— Không gì chứng minh rõ ràng và tuyệt đối cho bằng tình yêu và sự trung tín của chúng con đối với Thiên Chúa. Và không gì bằng ngay thời điểm này là Chúa giúp cho chúng con ăn năn trở lại với Chúa cách tích cực hơn vì tánh mạng của chúng con đang rất nguy khốn. Còn gì đau lòng cho bằng, cấp bách cho bằng khi chúng con có thể ra đi bất cứ ở giờ phút nào; thật là Tận Thế đang xảy đến cho từng người và từng gia đình của chúng con đây rồi chớ đâu cần chờ đến ngày giờ Chúa Quang Lâm đâu.

— Thưa Chúa có hãi sợ không khi mà cả một thành phố bị cô lập, người người ngã gục chết ngay trước mắt của chúng con và còn hãi sợ cách dã man hơn là do con người đối với con người. Chuyện là mới xảy ra cho một gia đình bị dịch bệnh đã bị người của chính quyền đến khóa luôn cửa và để cho họ chết; chưa chết vì dịch bệnh nhưng họ sẽ chết vì bị bỏ đói ngay tại trong nhà của họ. Thật phải, khi con người sống không còn biết tới sự hiện diện của Chúa thì cái kết quả là đáng sợ thật!?.

— Thưa lạy Chúa, cúi xin Người hãy ra tay cứu vớt chúng con với Chúa nhé – Giống như 1 người cha ông chúng con thời xa xưa trong Cựu Ước đã phải năn nỉ, nài van xin Chúa tha tội cho cả thành nếu ông tìm được 5 người công chính và vì sự van xin khẩn thiết từ lòng yêu mến tự đáy lòng của ông nên đã được Thiên Chúa nhậm lời, tha cho mà không xử phạt thành phố tội lỗi ấy nữa.

— Nay chúng con cũng khẩn thiết đọc kinh chuỗi Mân Côi & kinh chuỗi của LCTX để xin Chúa Thương Xót mà tha tội cho chúng con, làm biến mất hết những con virus Corona cùng những con virus nguy hiểm khác đang hàng loạt giết chết người anh em chúng con cách rất sợ hãi Chúa ơi!. Vâng, ai mà không bị khủng hoảng tinh thần khi biết mình bị nhiễm dịch và dịch nó hoành hành làm cho thân xác đau đớn chết dần từng ngày!. Amen.

Y Tá của Chúa,

Tuyết Mai

8 tháng 2, 2020

https://www.youtube.com/watch?v=LuRuhjfrzds

Bài này đã được đăng trong BÌNH LUẬN- SỰ KIỆN, TÔN GIÁO. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.