Cơ sở bào chế ma túy của người gốc Việt ở Canada bị phát giác

No automatic alt text available.
Image may contain: food
Son Cao added 2 new photos.

Cơ sở bào chế ma túy của người gốc Việt ở Canada bị phát giác
Bọn VC giờ đi tới đâu cũng buôn lậu bạch phiến

Đúng là “cháy nhà ra mặt chuột” với đúng nghĩa đen của nó. Hỏa hoạn làm lộ cơ sở bào chế ma túy của nhóm người gốc Việt ở Canada. Khi lính cứu hỏa tới khống chế vụ hỏa hoạn trong căn nhà, cơ sở bào chế ma túy của một nhóm người gốc Việt ở Canada đã bị lộ.

Số ma túy trị giá hơn 280.000 USD, gồm cocaine, ma túy đá và heroin được tìm thấy bên trong căn nhà. Ảnh: Calgary Police

Trong khi kiểm tra phần còn lại của căn nhà để đảm bảo lửa không bùng phát trở lại, họ phát hiện một lượng bột và các bao gói nghi được dùng để bào chế ma túy.CBC hôm qua đưa tin lính cứu hỏa thành phố Calgary được gọi tới căn nhà trên hôm 3/1 để xử lý đám cháy tại gara phía trước. Hỏa hoạn được cho là xuất phát từ một điếu thuốc chưa được dập tắt.

Ập vào căn nhà lúc 3h sáng hôm sau, cảnh sát Calgary tìm thấy số ma túy trị giá hơn 280.000 USD, gồm cocaine, ma túy đá và heroin. Họ cũng phát hiện một súng ngắn và khoảng 10.000 CAD tiền mặt.

Số tang vật bị tịch thu bao gồm một súng ngắn. Ảnh: Calgary Police

Các nghi phạm gồm Kim Ha Nguyen, 44 tuổi, Thang Van Lam, 43 tuổi, Kevin Do, 23 tuổi, Po Lo Yu, 45 tuổi và Cynthia Kathy Yu, 21 tuổi, bị buộc tội sản xuất chất cấm, sở hữu tiền có nguồn gốc phạm pháp, sở hữu vũ khí cấm và ba tội danh về sở hữu nhằm mục đích buôn lậu.

Bài này đã được đăng trong Tin Cộng Đồng. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.