Tướng công an bị bắt, Có phải là Chiến công đầu của LL47 ?

From: Trần Bang

Tướng công an bị bắt, Có phải là Chiến công đầu của LL47 ?

Nếu đúng thì cũng đáng khen 10000 chiến sỹ LL47 trên chiến trường không gian mạng. Hãy chống tội phạm trên không gian mạng như thế, như thế…, chứ đừng làm việc của DLV thì phí tiền dân, dân khinh.

FB Lê Nguyễn Hương Lê Nguyễn Hương Trà : bắt trung tướng cựu Tổng cục trưởng Cảnh sát Phan Văn Vĩnh

Cuối tháng 8.2017, hai cổng game cờ bạc Rikvip và Tip.Club phải tạm ngừng hoạt động vô thời hạn; các ứng dụng trên App store, Androi và Window phone cũng bị gỡ bỏ.

Kéo theo là hàng loạt các đại lý cấp 1 bị bắt, cùng đại gia game bài là Dương, con rể 2 của cựu UVBCT Phạm Quang Nghị. Mở rộng điều tra, rất nhiều tướng tá ngành Công an dính vụ này. Gần tháng trước, tướng Phan Văn Vĩnh bị khám xét văn phòng, mở đầu cho nhiều lùm xùm rằng ngành công an sẽ trảm ít nhất 5 tướng của hai vụ, trong đó có Rikvip và Tip.Club

Trung tướng Phan Văn Vĩnh nguyên là Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát (Tổng cục II); từng ghi dấu ấn sự nghiệp với vụ án Lê Văn Luyện và vụ bắt giữ bầu Kiên; tướng Vĩnh bị bắt vào chiều 11.1. Liên quan vụ này còn có tướng Nguyễn Thanh Hóa, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50).

– Doanh thu của hai sới bạc online tiền ảo đổi tiền thật trên, được biết ước tính khoảng 8.000 tỉ/tháng.
———-
PS: Mấy tướng bảo kê Vũ “nhôm” chưa sao hè?

Ảnh FB Võ Văn Tạo

Image may contain: 1 person
Bài này đã được đăng trong Tin Việt Nam. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.